Headlines News :
Home » » Bán sơn ô tô cho đại lý báo giá sơn rẻ nhất

Bán sơn ô tô cho đại lý báo giá sơn rẻ nhất

Written By Unknown on Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015 | 13:07

Với kinh nghiệm và khả năng phân phối sơn ô tô, sơn gỗ, sơn kính, sơn công nghiệp lâu năm cho các đại lý, cửa hàng, showroom, đơn vị nội thất số lượng lớn và đội ngũ kỹ thuật tốt Sao Sơn Dương mua bán sơn ô tô mong muốn tìm được nhiều đối tác hợp tác bán sản phẩm của công ty.

Để mở rộng thị trường kinh doanh phân phối sản phẩm. Công ty cần phát triển các đại lý trên phạm vị toàn Quốc. Với phương châm của Công ty chúng tôi Sonoto.vn của Sao Sơn Dương là "Hàng tốt – Giá Tốt – Dịch vụ tốt ” chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác với Công ty chúng tôi.

Chúng tôi, Công ty TNHH TM Sao Sơn Dương được thành lập theo quyết định số: 0102004488 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 05-03-2003 với chức năng: chuyên sản xuất, kinh doanh sơn. Trong những năm qua, Công ty Sao Sơn Dương đã xây dựng thành công thương hiệu của sản phẩm MD AUTO PAINTS .

Hiện nay, Sao Sơn Dương là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanhsơn ôtô và các phương tiện giao thông khác. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưỏng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao và thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.


Công ty chúng tôi không chỉ kinh doanh thương mại các mặt hàng sơn ôtô và sơn công nghiệp mà còn sản xuất sơn với nguyên vật liêụ và công nghệ chủ yếu được nhập từ Đức và các nước Châu Âu. MD AUTO PAINTS là những dòng sản phẩm sơn cao cấp, có tính năng kỹ thuật, chất lượng đạt tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô vá máy móc thiết bị khác .

Mạng lưới khách hàng chủ yếu của công ty là các nhà máy sản xuất, láp ráp ôtô, xe máy, các xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ hay nội thất khác và các đại lý cửa hàng phân phối bán lẻ sơn trên toàn quốc, có hệ thống sơn sửa chữa ưu việt dành cho các gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm tin, động lực và là quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty Sao Sơn Dương”.

Bằng tất cả những đam mê và ý chí không ngừng học hỏi, công ty ngày càng phát triển và tìm hiểu những công nghệ, kỹ thuật mới để đáp ứng rộng hơn nhu cầu của các Quý khách hàng cũng như của xã hội nói chung. Vào năm 2011, công ty đã quyết định phát triển thêm thị trường sơn gỗ với sản phẩm ED PAINT - sơn gỗ, sơn kính, sơn inox cao cấp được áp dụng công nghệ và kỹ thuật từ công nghệ sơn ô tô.

Hiện nay công ty Sao Sơn Dương vẫn đang duy trì 3 dòng sơn chủ đạo để cung cấp ra thị trường,
Sơn ô tô mang nhãn hiệu MD autopaint
Sơn gỗ và sơn kính mang nhãn hiệu EDpaint

CÔNG TY TNHH SAO SƠN DƯƠNG

Trụ sở chính: Xuân Đỉnh, Từ Liêm

VPGD: Số 269 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 39110088 Fax: (84-4) 4 36225784

Email: nguyenngoc@sodustar.com
Share this article :
 
Support : 04.39110088 Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Tin tức ngành công nghiệp Sơn ôtô, Sơn gỗ và Sơn kính - All Rights Reserved
Template Design by Autopaintvn