Headlines News :
Home » » Sơn gỗ cao cấp Sao Sơn Dương

Sơn gỗ cao cấp Sao Sơn Dương

Written By GOC on Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015 | 22:57

Với mong muốn Cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm Sơn gỗ tốt nhất: Công ty Sao Sơn Dương đơn vị sản xuất và sở hữu nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp EDPAINT
Sơn gỗ cao cấp của Sao Sơn Dương luôn tâm niệm rằng: “ Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm tin, động lực và là quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty”.
Bằng tất cả những đam mê và ý chí không ngừng học hỏi, công ty ngày càng phát triển và tìm hiểu những công nghệ, kỹ thuật mới để đáp ứng rộng hơn nhu cầu của các Quý khách hàng cũng như của xã hội nói chung. Công ty đã phát triển trên thị trường sơn gỗ với sản phẩm ED PAINT - sơn gỗ cao cấp được áp dụng công nghệ và kỹ thuật từ công nghệ sơn ô tô.

"Với định hướng và chiến lược phát triển lâu dài trong từng giai đoạn dựa trên những nền tảng văn hóa doanh nghiệp sẵn có. Công ty Sao Sơn Dương hoàn toàn có thể tự tin trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn cao cấp dành cho gỗ. Tính đến thời điểm này, Công ty Sao Sơn Dương đã có hàng trăm đại lý bán hàng quy mô hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong các lĩnh vực: Sơn gỗ, Phụ kiện, Nguyên liệu và Thương mại - Phân phối. Theo kế hoạch phát triển giai đoạn 2012 – 2020, Sơn gỗ EDPAINT của Sao Sơn Dương sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động sản xuất kinh doanh tập trung chính vào việc phục vụ cho ngành mộc và chế biến gỗ, tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu. Qua đó, công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có”.

Với gần 20 năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Sơn Gỗ,Sơn Pu va Phụ Kiện danh cho ngành mộc. Cám Ơn quý khách hàng đã ủng hộ  chúng tôi trong suốt thời gian qua! Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sơn EDPAINT , sơn gỗ cao cấp không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được những đòi hỏi về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người sử dụng!

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công sơn Pu, Sơn Sắt cho các công trình xây dựng, làm mới, sửa chữa, thay thế, tất cả các sản phẩm từ chất liệu như : Sàn gỗ, cửa gỗ, cầu thang, bàn ghế, giường, tủ............
 
Công ty TNHH Thương Mại Sao Sơn Dương
Trụ sở: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: 269 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 4 39110088
Fax: (84) 4 36225784
Website: http://sonoto.vn - Email: sodustar@sonoto.vn - sodustar@sodustar.com
 
Share this article :
 
Support : 04.39110088 Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Tin tức ngành công nghiệp Sơn ôtô, Sơn gỗ và Sơn kính - All Rights Reserved
Template Design by Autopaintvn