Headlines News :
Home » » Sơn gỗ Sao Sơn Dương

Sơn gỗ Sao Sơn Dương

Written By Unknown on Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015 | 12:31

Sao Sơn Dương: Chuyên sản xuất và cung cấp các loại Sơn Gỗ nhãn hiệu : sơn gỗ PU (sơn PU ngoài trời, sơn PU trong nhà), sơn gỗ trang trí nội thất - ngoại thất, sơn mây tre đan, sơn đồ thủ công mỹ nghệ, hệ sơn chống tia UV, hệ sơn trên kính, hệ sơn trên nhựa, kim loại, sơn 1TP, sơn NC, sơn cho đồ nhựa, nhôm,v.v. Liên hệ mua qua số bên tay phải web nhé

Quý khách muốn sơn lại đồ gỗ nội thất cũ đẹp như mới hay hơn thế nữa thì quý khách nên biết về những loại sơn nào tốt, cách sơn như thế nào và tay nghề thợ sơn lại nội thất ra sao. Vâng không tự nhiên mà chúng ta lại sơn lại đồ gỗ nội thất hay các vật dụng trong gia đình mình đúng không ạ?
Có thể nói nguyên nhân sơn lại là rất nhiều nhưng chủ yếu quý khách đến với chúng tôi khi sơn đồ gỗ đã quý cũ kỹ mất dáng vẻ thẩm mỹ hay do nhu cầu thay đổi phong cách nên cần phải sơn lại cho đẹp phù hợp với không gian nội thất hơn. Quý khách có thể tìm hiểu nhưng thông tin bổ ích trước khi sơn lại đồ gỗ ở dưới đây.


Các loại sơn thường dùng để sơn lại đồ gỗ cũ
Sơn công nghiệp thuộc loại sơn nội địa: chất liệu sơn này được dùng rất phổ biến về chất lượng thẩm mỹ thì chỉ ở mức độ bình thường, quý khách đầu tư ít nên dùng loại sơn này (sơn có đầy đủ các màu).

Sơn Inchem nhập khẩu từ Mỹ được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước thuộc loại sơn cao cấp với dòng sơn này công với quy trình sơn chuẩn thì chúng tôi đảm bảo quý khách có một sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng với về mặt chai không bị ố hay ngả vàng theo thời gian ( sơn có đầy đủ các màu).

Quy trình sơn lại nội thất đồ cũ như sau Lau sạch về mặt cần sơn lại >>> Lấy giấy nhám trà lên bề mặt >>> Lau sạch và bả 1 lớp bột lên >>> Thiếp tục dùng giấy nhám trà lên mặt sau đó lau sạch rồi bả thêm 1 lần nữa lập lại quá trình lau sạch sản phẩm >>> Hút hết bụi trên bề mặt sơn rồi tiến hành sơn khoảng 2-3 lớp tùy thuộc vào về mặt chất liệu để ta quyết định sơn ít lớp hay nhiều lớp ( Chú ý sơn sau khi sơn lần 1 khô ta mói tiếp tự sơn lần 2 rồi các lần sau cũng vậy) >>> Cuối cùng chúng ta có thể sơn thêm một lớn bóng hoặc mờ lên bề mặt tùy thược vào phong cách của mỗi người.

Quy trình sơn hoàn toàn đơn giản nhưng quan trọng nhất vẫn là do tay nghề người sơn như thế nào.
sơn gỗ cao cấp - sơn gỗ - sơn gỗ pu - sơn dân dụng - sơn gỗ bằng pu - công sơn gỗ - hộp sơn gỗ - loại sơn gỗ cao cấp - sơn gỗ nội thất - màu sơn gỗ
Share this article :
 
Support : 04.39110088 Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Tin tức ngành công nghiệp Sơn ôtô, Sơn gỗ và Sơn kính - All Rights Reserved
Template Design by Autopaintvn