Headlines News :
Home » » Sơn ô tô cao cấp Sơn Dương Star

Sơn ô tô cao cấp Sơn Dương Star

Written By Unknown on Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015 | 12:18

Sao Sơn Dương là công ty có lịch sử lâu năm trong việc phân phối các dòng sơn ô tô cao cấp, sơn gỗ giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm sơn và dịch vụ nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe và khó tính từ khách hàng.

Sao Sơn Dương là công ty có lịch sử lâu năm trong việc phân phối các dòng sơn ô tô cao cấp, sơn gỗ giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm sơn và dịch vụ nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe và khó tính từ khách hàng.Công ty chúng tôi không chỉ kinh doanh thương mại các mặt hàng sơn ôtô và sơn công nghiệp mà còn sản xuất sơn với nguyên vật liêụ và công nghệ chủ yếu được nhập từ Đức và các nước Châu Âu. MD AUTO PAINTS là những dòng sản phẩm sơn cao cấp, có tính năng kỹ thuật, chất lượng đạt tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong sản xuất, lắp ráp, sửa chữa ôtô vá máy móc thiết bị khác .


Mạng lưới khách hàng chủ yếu của công ty là các nhà máy sản xuất, láp ráp ôtô, xe máy, các xưởng mỹ nghệ, đồ gỗ hay nội thất khác và các đại lý cửa hàng phân phối bán lẻ sơn trên toàn quốc, có hệ thống sơn sửa chữa ưu việt dành cho các gara sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “ Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng là niềm tin, động lực và là quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty Sao Sơn Dương”.Hiện nay công ty Sao Sơn Dương vẫn đang duy trì các dòng sơn chủ đạo để cung cấp ra thị trường,
Sơn ô tô mang nhãn hiệu MD autopaintvà thêm đó là Sơn gỗ và sơn kính mang nhãn hiệu Edpaint cũng như các dòng sơn kính công nghiệp khác.


Với kinh nghiệm sản xuất và làm trong nghề sơn đã lâu năm, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt được cho quý khách hàng, và giúp các đại lý kinh doanh tốt hơn nữa trong lĩnh vực của mình.
Sao Sơn Dương cung cấp sản phẩm tốt, dịch vụ nhanh, chăm sóc kỹ thuật tốt, phát triển đại lý hỗ trợ kỹ càng giúp khách hàng luôn an tâm và thoải mái. Liên hệ 04.39110088 Email: sodustar@sonoto.vn, Nguồn: http://sonoto.vn/tin-chi-tiet/99/Phan-phoi-son-o-to-cao-cap-gia-re-ha-noi.html
Share this article :
 
Support : 04.39110088 Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. Tin tức ngành công nghiệp Sơn ôtô, Sơn gỗ và Sơn kính - All Rights Reserved
Template Design by Autopaintvn